Lễ tổng kết năm học 2015 - 2016 trường tiểu học Hòa Phú

Thứ năm - 23/06/2016 10:44

Lễ tổng kết năm học 2015 - 2016 trường tiểu học Hòa Phú

 Lễ tổng kết năm học 2015 - 2016 trường tiểu học Hòa Phú

- Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 27-05-2016, trường tiểu học Hòa Phú long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2015 – 2016. Một năm học đang khép lại, đó là lúc các thầy cô nhìn lại những thành quả của mình. Những ngày tháng miệt mài bên trang giáo án, những bài giảng sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên và những cái nhìn âu yếm của học sinh.Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá  nhân, tập  thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua . Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm  học.

Trong năm học qua Trường tiểu học  Hòa Phú luôn được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của các cấp lãnh đạo, sự lãnh đạo của Đảng uỷ, chính quyền địa phương, sự phối hợp với các ban ngành đoàn thể của địa phương. Đặc biệt cùng với sự nỗ lực của BGH, các thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

dcd

- Trong bộn bề công việc nhưng với sự quan tâm đặc biệt về sự nghiệp giáo dục nói chung và Trường Tiểu học Hòa Phú nói riêng, các vị đại biểu đã bớt chút thời gian quý báu để có mặt tham dự buổi lễ tổng kết hôm nay. Trong buổi lễ trọng đại hôm nay còn có sự hiện diện của đại diện hội phụ huynh học sinh và đông đủ các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên và toàn thể các em học sinh. 

bnn

ada

- Hiệu trưởng nhà trường đọc bản báo cáo tổng kết năm học và thông qua Quyết định khen thưởng, trong đó nhấn mạnh những kết quả, thành tích đã đạt được trong năm học qua cũng như những tồn tại, hạn chế. Những đánh giá đó là yếu tố quan trọng để thầy và trò Trường tiểu học Hòa Phú thực hiện nhiệm vụ của mình tốt hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

gngn

 

 

 

 

 

 

- Năm học 2015 - 2016, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường Tiểu học Hòa Phú luôn nỗ lực phấn đấu hết mình để dành được những thành tích cao trong công tác giảng dạy và học tập. Có được kết quả đó là sự nỗ lực học tập của các em học sinh trong năm học qua.

uyryr wwf

sxzrfgd

fhb

d

gnv

hh

- Trong buổi lễ tổng kết ngày hôm nay, chúng ta đã được nghe những thành tích và kết quả đạt được trong năm học vừa qua cũng như ý kiến của các vị đại biểu về năm học 2015 – 2016. Chúng ta tin tưởng rằng với sự quan tâm của Phòng GD&ĐT, Đảng ủy, chính quyền dịa phương, Hội PHHS cùng với sự đoàn kết, trí tuệ và sáng tạo của thầy trò Trường Tiểu học Hòa Phú chúng ta sẽ phát huy được sức mạnh về mọi mặt, công tác dạy và học sẽ từng bước được nâng lên.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

hrdf

gh

lli

987632

- Thay mặt BTC tôi xin tuyên bố bế mạc buổi tổng kết năm học 2015 – 2016. Xin trân trọng cảm ơn sự có mặt của các quý vị đại biểu, các vị khách quý, các phụ huynh học sinh.

Xin kính chúc mọi người lời chúc sức khỏe, hạnh phúc. Chúc các em học sinh chăm ngoan, học giỏi, có một kì nghỉ hè vui vẻ, bổ ích.

Tôi xin trân trọng cảm ơn!  

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây