Sinh hoạt dưới cờ tháng 12

Thứ hai - 14/12/2015 08:18

Sinh hoạt dưới cờ tháng 12

Tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần
       Đến hẹn lại lên, thứ 2 đầu tuần là các Thầy cô cùng các  bạn nhỏ trường Tiểu học Hòa Phú lại có một buổi sinh hoạt dưới cờ thật nghiêm trang nhộn nhịp và hào hứng.
       - Tiếp tục tuyên truyền hiệu quả cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Các phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.
       - Giáo dục hiệu quả kỹ năng sống, văn hoá giao tiếp, ứng xử cho học sinh. Nâng cao hiệu quả giáo dục truyền thống, đạo đức cho học sinh thông qua tiết SHDC.
       - Căn cứ chương trình kế hoạch công tác của nhà trường năm học 2015 - 2016.
       - Căn cứ chương trình kế hoạch hoạt động năm đội sao theo chủ điểm năm học 2015 - 2016.
       + Sáng nay trong buổi sinh hoạt ngoài việc đánh giá hoạt động đội của tuần qua, Đội TNTPHCM TH Hòa Phú có nhiều hoạt động thiết thực thực hiện chủ điểm tháng 12:
       - Tuyên truyền ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS ( 1/12). QĐND VN ( 22/12).
       - Tuyên truyền ý nghĩa 71 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam ( 22/12/1944 - 22/12/2015).
       - Lao động, vệ sinh Đài tưởng niệm trước cổng trường.
       - Phát động phong trào kế hoạch nhỏ gây quỹ " Kim Đồng " do Thành Phố Thủ Dầu Một phát động.
       - Thăm và tặng quà cho gia đình có công cách mạng Phường Hòa Phú.
       - Tổ chức cuộc thi " Tìm hiểu biển đảo quê hương".

img 1809

Phát thưởng HS đạt VSCĐ vòng trường