Đọc Sách Giáo Khoa Lớp 1 Mới

Thứ ba - 10/03/2020 22:50

Đọc Sách Giáo Khoa Lớp 1 Mới

Sáng ngày 21/02/2020 trường tiểu học Hòa Phú đã tổ chức cho giáo viên đọc, nghiên cứu, thảo luận và đánh giá các bộ sách giáo khoa lớp 1 sử dụng trong cơ sở giáo dục.

Hội đồng nghiên cứu, thảo luận và đánh giá SGK lớp 1 mới  gồm có Ban giám hiệu nhà  trường, tổ trưởng tổ chuyên môn và giáo viên dạy các môn học.
           Theo thông báo và công văn của Sở giáo dục và Đào tạo và của  phòng Giáo dục Đào tạo  giáo viên thực  hiện đọc, nghiên cứu và đánh giá các bộ sách giáo khoa theo các  tiêu chí về ưu điểm, hạn chế  (như  hình thức, bố cục, cấu trúc, nội dung) của từng môn học .
           Ban giám hiệu nhà trường  yêu cầu tất cả cán bộ quản lý, bộ phận chuyên môn và giáo viên cần phải tập trung, nêu cao tinh thần trách nhiệm của từng thành viên trong việc nghiên cứu tất cả các bộ sách giáo khoa được Bộ GD&ĐT phê duyệt. giáo viên cần nắm chắc Chương trình GDPT 2018. Ban giám hiệu nhà trường cũng nhắc nhở giáo viên tiếp tục theo dõi, nghiên cứu những thay đổi, những điểm mới về mục tiêu, chương trình.
Một số hình ảnh thầy/ cô đọc, nghiên cứu và đánh giá  các bộ SGK lớp 1 mới.

9548aa9201e8fab6a3f9

e0a8b9e91193eacdb382