HỘI THI KỂ CHUYỆN THEO SÁCH THIẾU NHI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2017 - 2018

Thứ tư - 03/01/2018 15:07

Hội thi kể chuyện theo sách

Hội thi kể chuyện theo sách
Ngày 28/12/2017 Bộ phận Thư Viện Trường tiểu học Hòa Phú tổ chức “Hội thi kể chuyện theo sách” năm học 2017 – 2018 cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 nhằm giáo dục truyền thống, lý tưởng, đạo đức; phát huy năng lực sáng tạo của học sinh; tạo sân chơi sinh hoạt cho các em thiếu nhi trong trường, qua đó giúp cho việc học tập của các em được tốt hơn.
Hội thi kể chuyện được các lớp hưởng ứng nhiệt tình, sự tập luyện công phu với những mẫu chuyện nói về Bác Hồ với thiếu nhi, Bộ đội Cụ Hồ, mẫu chuyện về Thầy giáo, Cô giáo, về Tình cảm gia đình, bạn bè các em đã đọc trong sách thiếu nhi, sách đạo đức và  mẫu chuyện đăng trong sách báo, tạp chí được phép lưu hành, phù hợp với lứa tuổi, có tác dụng giáo dục về đất nước con người Việt Nam, tình yêu quê hương, đề cao tinh thần ham học, say mê học tập, nghiên cứu, tìm hiểu, phấn đấu vươn lên tu dưỡng rèn luyện đạo đức của thiếu nhi, ca ngợi truyền thống hiếu học của dân tộc…
Hầu hết các lớp kể chuyện đúng chủ đề theo thông báo của Ban tổ chức. Có nội dung bài kể phù hợp với lứa tuổi học sinh. Các em đều rút kinh nghiệm cho bản thân. Các em kể chuyện với giọng kể rõ ràng, rành mạch. Ngắt câu đúng, phát âm chuẩn. Nhiều lớp có sự đầu tư diễn minh họa làm tăng thêm tính hấp dẫn cho câu chuyện kể.
 
Cô Nguyễn Thị Ngọc Sang- Giáo viên thư viện khai mạc hội thi
Cô Nguyễn Thị Ngọc Sang- Giáo viên thư viện khai mạc hội thi
 
h2
Học sinh lớp 1/5 kế chuyện
 
3 5
Học sinh lớp 3/5 kể chuyện
h3
Học sinh lớp 4/6 kể chuyện
 
Học sinh lớp 5/2 kể chuyện
Học sinh lớp 5/2 kể chuyện
 
5 4 kc
Học sinh lớp 5/4 kể chuyện 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây