kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ năm - 03/12/2015 17:34

kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

      Ngày 20 tháng 11 năm 2015, UBND Phường Hòa Phú đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2015)

Trong không khí sôi nổi của cả nước kỷ niệm 33 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, UBND Phường Hòa Phú  đã long trọng tổ chức buổi lễ  tri ân  các thầy cô giáo trên địa bàn Phường.

img 0017

- Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Đại diện UBND phường Hòa Phú, Ban đại diện cha mẹ học sinh, các nhà giáo lão thành và toàn thể giáo viên và công nhân viên các trường đã về dự buổi họp mặt, cùng các em học sinh đại diện các khối lớp của trường. Tại lễ kỷ niệm Nhà trường đã nhận được nhiều lẵng hoa tươi thắm, lời chúc mừng của các cơ quan đoàn thể và các mạnh thường quân tri ân tới Nhà trường.

img 0053

- Thầy Lê Văn Nhúm thay mặt Hội đồng nhà trường phát biểu tại buổi lễ. Thầy ôn lại ý nghĩa truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam và báo cáo kết quả hoạt động của nhà trường năm học 2014-2015. Thầy đánh giáo cao công lao của đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên của trường đã đóng góp công sức xây dựng và phát triển nhà trường, đào tạo nguồn nhân lực phục vụ cho đất nước. Thầy dặn dò, động viên các thầy cô trong toàn Phường tiếp tục phát huy truyền thống của nhà trường, không ngừng trau dồi kiến thức, năng lực giảng dạy để nâng chất lượng đào tạo, tiếp tục đưa nền giáo dục của Phường , trong đó có  TH Hòa Phú ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa; đồng thời Thầy cũng bày tỏ tình cảm thân thương, lòng tri ân đối với các thầy cô đã nghỉ hưu, và sự quan tâm dành cho các em học sinh thân yêu.

img 0058

         Đại diện UBND phường Hòa Phú phát biểu chúc mừng các thầy cô giáo nhà trường

img 1314

      Đại diện Hội Cha mẹ học sinh phát biểu tại buổi lễ

img 1312

Thay mặt toàn thể học sinh Phường gửi lời chúc mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam đến các thầy cô, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các thầy cô ngày đêm góp công sức, trí tuệ để dạy dỗ, rèn luyện học sinh trở thành những con người có đủ năng lực, phẩm chất đạo đức. 

img 0057

 Trong buổi lễ với sự đóng góp các tiết mục văn nghệ của các em học sinh

img 0035img 0025

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây