LỄ KỶ NIỆM 34 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11) CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC HÒA PHÚ

Thứ bảy - 17/12/2016 07:18
Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh nhà giáo
LỄ KỶ NIỆM 34 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11)
 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC HÒA PHÚ
 
                        Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo, chúng ta ai cũng có một niềm tin yêu của một thời thơ ấu tuổi học trò, những tâm hồn trong trắng tuổi học trò cũng đang suy nghĩ về thầy cô kính mến của mình với lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn.
                        Dân tộc Việt Nam ta vốn có truyền thống " Tôn sư, trọng đạo" bởi người thầy đã góp phần  hun đúc nên tâm hồn Việt Nam qua các thời kỳ, là cầu nối giữa quá khứ với hiện tại và tương lai dân tộc .
 hh7
              
             Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 34 năm ngày nhà giáo việt nam ( 20/11/1982 - 20/11/2016 ). Thực hiện kế hoạch năm học và được sự đồng ý của Đảng ủy, PGD. Hôm nay, ngày 19/11/2016 Trường Tiểu học Hòa Phú  long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam. 
               Bác Hồ kính yêu đã dạy: “Dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy tốt và học tốt”. Dạy tốt là nhiệm vụ trọng tâm, là nhiệm vụ cao cả của các thầy cô giáo trong sự nghiệp “Trồng người”. 
Để bày tỏ tấm lòng của mình cũng như thay lời tri ân của các thế hệ học sinh của Trường.  Em Đỗ Ngọc Thiên Kim, Học sinh lớp 4/4 đại diện cho hơn 01 nghìn học sinh  lên phát biểu  những suy nghĩ, những tình cảm của các em dành cho quý thầy cô giáo và  hứa quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ  năm học 2016 - 2017. 
 
hh5
 Đại diên học sinh phát biểu
 hh8
Ban đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng nhân ngày nhà giáo Việt Nam.
 
 
 Khen thưởng phong trào thi đua:
hh3
Cô Nguyễn Ngọc Phi  nhân hoa và Bằng khen của UBND Tỉnh Bình Dương đã cò thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2015-2016.
 
hh6
ThầyLê Văn Nhúm – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường
TRAO GIẤY KHEN Các thầy cô đạt danh hiệu CSTĐCS

 
hh2
Ttập thể và các em học sinh có thành tích xuất sắc 
trong các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11/2016.
 
              
 

 

Tác giả bài viết: Huỳnh Kim Chi

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây