Lễ phát động chương trình tiết kiệm điện trong trường học

Thứ hai - 26/12/2016 14:36
Thực hiện phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”
 Năm học 2016 - 2017

Thực hiện theo Công văn số 13/KH-HCTĐ ngày 28/11/2016 của Hội Chữ thập đỏ thành phố Thủ Dầu Một về việc thực hiện phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” năm 2017 nhằm thiết thực trợ giúp người nghèo, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình nạn nhân chất độc da cam có điều kiện vui xuân đón Tết, Hội Chữ thập đỏ trường tiểu học Hòa Phú  tuyên truyền, vận động các mạnh thường quân, đơn vị, tổ chức và cá nhân có lòng hảo tâm đồng thời kết hợp với trường cho phong trào tết vì người nghèo xuân Đinh Dậu 2017 đã đạt được kết quả đáng kể, cụ thể:
            Đợt 1: Hội Chữ thập đỏ trường tiểu học Hòa Phú huy động được 20 phần quà (mỗi phần 10 quyển tập) trị giá 2.000.000 đồng do công ty trung tâm Điện Lực Bình Dương trao tặng.
            Sau đây là một số hình ảnh  20 suất quà do mạnh thường quân trao tặng:
dien 1

dien 2

Ông Lê Văn Nhúm – Hiệu trưởng nhà trường và bà Đoàn Thị Ngọc Khanh - Phó giám đốc điện lực trung tâm trao 20 suất quà cho học sinh nghèo, khó khăn tại trường.