LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ TIỂU HỌC

Thứ tư - 04/10/2017 07:29
Sáng ngày 22/9/2017, Chi bộ Tiểu học thuộc Đảng bô phường Hòa Phú đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho một quần chúng giáo viên ưu tú Lê Xuân Cương.

    Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ và sự nổ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Lê Xuân Cương giáo viên dạy môn tiếng Anh đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Nam.  

ka

Đ/c Lê Xuân Cương đọc lời tuyên thệ trước Đảng kì và trước toàn thể chi bộ Tiểu học.

    Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Võ Văn Quang – Phó Bí thư Đảng bộ phường Hòa Phú, đồng chí Lê Văn Nhúm – Bí thư chi bộ tiểu học cùng các đảng viên trong chi bộ. tại buổi lễ đồng chí Lê Văn Nhúm – Bí thư chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Lê Xuân Cương, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Lê Xuân Cương trong thời gian thử thách 12 tháng.

k1

 Đ/c Lê văn Nhúm - Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp đảng viên cho đảng viên Lê Xuân Cương. 
    Phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ, đồng chí  Võ Thanh Quang – phó Bí thư Đảng bộ phường Hòa Phú đã chúc mừng và yêu cầu đảng viên mới tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên; đồng thời, nhắc nhở toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, xây dựng chi bộ nhà trường ngày càng phát triển.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây