SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ “XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸP – NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG”

Thứ tư - 18/04/2018 15:00
Sáng ngày 16/4/2018, Liên đội Tiểu học Hòa Phú tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường” thu hút 100% đội viên tham gia.
Tất cả đội viên trong toàn Liên đội dự chương trình. Tại đây các em được sinh hoạt các chuyên đề: Một số vấn đề chung về bạo lực và cách phòng chống bạo lực học học đường. Cách thức xây dựng một tình bạn đẹp. Một số kỹ năng hỗ trợ, phòng ngừa và ứng phó với bạo lực học đường.
Tại buổi sinh hoạt, nhiều học sinh mạnh dạn trao đổi quan điểm của mình về thực trang bạo lực học đường, hướng dẫn các giải pháp phòng ngừa ngăn chặn bạo lực trong trường học.
Do vậy, việc tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề  “Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường” là việc làm hết sức cần thiết trong các nhà trường hiện nay. Thông qua đó huy động trí tuệ và nâng cao trách nhiệm của gia đình , nhà trường, tổ chức Đoàn thanh niên, các cơ quan chức năng và tất cả học sinh trong việc ngăn chặn phòng chống Bạo lực học đường.
hoc sinh tham gia phát biểu ý kiến
Học sinh tham gia phát biểu ý kiến
tra lời câu hỏi của anh Bằng
Học sinh trả lời câu hỏi của tuyên truền viên