SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ "XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸP - NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG" NĂM HỌC 2018-2019

Thứ sáu - 15/03/2019 12:11

SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ "XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸP - NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG" NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019, được sự thống nhất của Ban Giám hiệu nhà trường, ngày 11/3/2019, Liên đội trường TH Hòa Phú phối hợp Côn g đoàn và Đoàn TN . Liên Đội đã tổ chức thành công sinh hoạt chuyên đề "Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường", năm học 2018-2019.
 
H
Đến dự buổi sinh hoạt chuyên đề có anh Nguyễn Minh lâm – Bí thư phường Đoàn Hòa Phú
      Tham dự  buổi sinh hoạt có anh Nguyễn Minh Lâm – Bí thư phường Hòa Phú, thầy Nguyễn Văn Phương - Hiệu trưởng nhà trường, 2 cô P.HT nhà trường cùng các thầy cô là Chi đoàn giáo viên của nhà trường, toàn thể giáo viên chủ nhiệm các lớp và hơn 1900 học sinh tham dự dưới sân trường.
 
k
Các em học sinh giơ tay tích cực tham gia trả lời câu hỏi của chuyên đề
     Buổi sinh hoạt được tổ chức dưới dạng thuyết trình, các câu hỏi giao lưu với khan giả và xử lý tình huống làm thế nào để xây dựng tình bạn đẹp, tránh Bạo Lực Học Đường.
n
Hình ảnh cô Tổng phụ trách tham gia sinh hoạt chuyên đề cùng các em
 
     Qua đó, Buổi sinh hoạt đã gửi gắm nhiều thông điệp có ý nghĩa về xây dựng môi trường học đường an toàn, thân thiện và tránh xa các tệ nạn nguy hiểm xã hội.
Buổi sinh hoạt là một giải pháp thiết thực, hiệu quả của các tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh chung tay cùng ngành Giáo dục và toàn xã hội xây dựng văn hóa học đường và giải quyết vấn nạn bạo lực học đường trong trường học hiện nay. Đồng thời, thể hiện rõ vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đội đối với công tác phòng chống nạn bạo lực học đường trong học sinh. Buổi sinh hoạt cũng là dịp để các bạn học sinh cùng nhau lắng nghe, chia sẻ ý kiến, rút ra những bài học cho bản thân, xây dựng được tình bạn đẹp, đẩy lùi hiện trạng bạo lực học đường hiện nay.

                                                                                                 Ngọc Phi
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây