SINH HOẠT LIÊN ĐỘI DƯỚI CỜ HẰNG TUẦN 2018

Thứ hai - 12/11/2018 04:22

Sinh hoạt dưới cờ

Ngày 08 tháng 10 năm 2018 Liên đội Tiểu học Hòa Phú rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư Trung ương Đoàn - Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương, đồng chí Nguyễn Phạm Duy Trang - Trưởng ban công tác Thiếu nhi Trung ương Đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Xuân - Bí thư Tỉnh đoàn, đồng chí Trần Bảo Lâm - Phó Bí thư Tỉnh đoàn – Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Bình Dương, đồng chí Lê Tuấn Anh - Bí thư Thành Đoàn Thủ Dầu Một, đồng chí Lê Thúy Hà - Phó BT Thành Đoàn – Chủ tịch HĐ Đội thành phố Thủ Dầu Một, đồng chí Nguyễn Minh Lâm – Bí thư Phường Đoàn về dự Sinh hoạt Liên đội dưới cờ tại Liên đội.

1

2

Đến dự lễ chào cờ đầu tuần của trường Tiểu học Hòa Phú Trung ương Đoàn – Hội đồng Đội Trung ương có  phần quà gửi tặng cho nhà trường và Liên đội là bức tranh “Bác Hồ với thiếu nhi và 500 chiếc khăn quàng đỏ.
3
         Mỗi tuần một câu chuyện kể về Bác, em Võ Thị Diễm My lớp 5/6 kể  câu chuyện mang tên “Chiếc rễ đa tròn” và phần văn nghệ của lớp trực ¾.
4

5

6

7

8

Một số hình ảnh lưu niệm của Ban giám hiệu nhà trường với Trung ương Đoàn, Tỉnh Đoàn, Thành Đoàn và Phường tại Phòng Truyền thống Đội và khuôn viên sân trường.
9

10