TIỂU HỌC HÒA PHÚ TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018-2019

Thứ sáu - 14/09/2018 09:02

Lễ hội khai giảng

Lễ hội khai giảng
Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm học mới, sáng 5-9, ông Võ Thanh Quang, Phó BTTT Đảng ủy phường Hòa Phú, chủ tịch HĐND phường Hòa Phú , đã đến dự lễ khai giảng năm học mới 2018-2019 tại trường Tiểu học Hòa Phú (TP. Thủ Dầu Một). Cùng dự có ông Trương Nhật Cường- ĐUV-Phó chủ tịch UBND Phường, bà Lê Thị Tuyết Hạnh- ĐUV- Cán bộ VHTT-TDTT phường và bà Dương Thị Thanh Loan – Trưởng BĐH khu phố 2 và quý phụ huynh là Đại diện hội CMHS của các lớp.
 
Ông Võ Thanh Quang, và Đoàn đại biểu phường đến dự lễ khai giảng trường tiểu học Hòa Phú
Ông Võ Thanh Quang, và Đoàn đại biểu phường đến dự lễ khai giảng trường tiểu học Hòa Phú

Nhân dịp khai giảng,  Võ Thanh Quang, Phó BTTT Đảng ủy phường Hòa Phú, chủ tịch HĐND phường Hòa Phú đã gửi lẵng hoa chúc mừng thầy và trò Trường tiểu học Hòa Phú. Phát huy truyền thống dạy tốt, học tốt, trong năm học vừa qua (2017-2018), tập thể thầy và trò trường tiểu học Hòa Phú tiếp tục chứng minh vị thế vượt trội về chất lượng giáo dục, đào tạo. Tỉ lệ học sinh lên lớp đạt 98,5%. Học sinh hoàn thành chương trình tiểu học đạt tỉ lệ 100%.
+ Thực hiện phong trào kế hoạch nhỏ thu được 4.431.500 đồng.
+ Vận động ủng hộ “Vì Biên cương tổ quốc” kết quả: 3.750.000 đ
- Tổ chức thi giáo viên dạy giỏi cấp trường, công nhận 32 giáo viên giỏi cấp trường và chọn cử 1 giáo viên tham gia thi giáo viên dạy giỏi “Võ Minh Đức” cấp tỉnh.
- Giáo viên tham gia dự thi Tổng phụ trách đội đạt giải Ba cấp tỉnh được vinh danh giáo viên điển hình tiên tiến cấp tỉnh.
- Tham gia dự thi “cán bộ đoàn giỏi” do phường đoàn tổ chức đạt 1 giải Ba, 1 giải Khuyến khích.
- Số SKKN: công nhận cấp thành phố: 05 SKKN; công nhận cấp trường: 22 SKKN;
- Tổng số cá nhân đạt CSTĐ cơ sở: 05 thầy cô.
- Số cá nhân đề nghị các cấp khen: 14 thầy cô
- Thành tích tập thể đơn vị: Đạt tập thể Lao động Tiên tiến
img 1633
Ông Võ Thanh Quang, Phó BTTT Đảng ủy phường Hòa Phú, chủ tịch HĐND phường Hòa Phú
tặng lẵng hoa chúc mừng thầy và trò trường tiểu học Hòa Phú
Trong không khí vui tươi của ngày khai giảng, thầy Phạm Văn Xuân, Hiệu trưởng trường tiểu học Hòa Phú  tuyên bố khai giảng năm học 2018-2019, đồng thời kêu gọi mỗi cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh trong trường khắc phục khó khăn, “Thi đua dạy thật tốt, học thật tốt” để theo kịp và vượt các trường mạnh trong tỉnh. Để đạt mục tiêu đó, nhà trường tiếp tục đổi mới giáo dục với phương châm hành động “Trách nhiệm- Năng động- Sáng tạo”, quan tâm giáo dục nhân cách, đào tạo kỹ năng thực hành, giao tiếp cho học sinh; Tích cực đổi mới phương pháp dạy học theo hướng nâng cao chất lượng mỗi tiết học, bài giảng, đưa phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” và “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương tự học và sáng tạo” trở thành hoạt động thường xuyên, tích cực của nhà trường.
img 1636
Thầy Phạm Văn Xuân – hiệu trưởng đáng trống khai trường bước vào năm học mới
img 1634
Học sinh hân hoan bước vào năm học mới
Năm học 2018-2019, trường có 1922 HS, trong đó có 636 em vừa vào lớp 1. Phát huy những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua, năm học này nhà trường tiếp tục tổ chức hiệu quả các cuộc vận động và các phong trào thi đua, đặc biệt là tích cực hưởng ứng của vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” bằng những hình thức mới mẻ, sáng tạo, phong phú, gắn việc học tập với việc rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và HS, hướng đến xây dựng một tập thể trường “dân chủ -kỷ cương -tình thương -trách nhiệm”.
img 1639
Nhà trường chào đón những HS vừa vào lớp 1
Phần Hội được nhà trường tổ chức thật vui tươi và hấp dẫn. đây thật sự là một ngày cho các em học sinh. Gồm có 6 gian hàng và 2 trò chơi dân gian háp dẫn thu hút học sinh toàn trường tham gia.
 
img 1640

                           


     
img 1641
 
img 1643
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Phi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây