Chào Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam

Thứ tư - 04/12/2019 22:01

Chào Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam

Nhân dịp kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2019, vừa qua, trường tiểu học Hòa Phú đã tổ các hoạt động nhằm chào mừng ngày lễ đặc biệt này. Đây là hoạt động thường niên của trường nhằm tôn vinh nghề nghiệp cũng như thay cho lời cám ơn sâu sắc với công sức lớn lao của các thầy cô giáo tiểu học Hòa Phú trong sự nghiệp trồng người.
Ngày 04/11/2019 Các cô giáo trong những trang phục áo dài truyền thống thướt tha đầy màu sắc phấn khởi tham dự phần thi “Hoa nắng sân trường” cùng với các trò thân thương của mình. Cuộc thi đã chọn ra 13 cặp thầy trò bước vào vòng thi Tài năng.

Ngày 12 tháng 11 năm 2019, đồng loạt diễn ra 2 phần thi:  “thiết kế thiệp” và “nét bút tri ân” cuộc thi cũng đã chọ ra được các giải thưởng nhất, nhì, ba của mỗi khối vào chọn các em tiêu biểu nhất tham gia thi tại nhà thiếu nhi tỉnh Bình Dương.

Hình ảnh các em học sinh tham gia phần thi “Nét bút tri ân” viết chữ đẹp

Hình ảnh các em học sinh tham gia phần thi “Thiết kế thiệp”

Kết quả tham gia thi Nhà thiếu nhi tỉnh Bình Dương

Chúc mừng kết quả mà các em đạt được.

Nguồn tin: Nguyễn Ngọc Phi