Học sinh nô nức thi vẽ tranh chủ đề “Học sinh Hòa Phú với chủ quyền biển đảo trong trong thiếu nhi”

Thứ tư - 22/05/2019 08:41

Hôm nay 24/4/2019, Liên đội tiểu học Hòa Phú phối hợp cùng tổ Mỹ thuật tổ chức cho học sinh khối 4, khối 5. Tham gia thi vẽ tranh chủ đề “Học sinh Hòa Phú với chủ quyền biển đảo trong thiếu nhi”. Thu hút 46 học sinh tham gia được lựa chọn từ các lớp.

Hoạt động nhằm kỷ niệm 44 năm Ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước. Theo đó, nuôi dưỡng tình yêu biển, đảo quê hương và nâng cao ý thức trách nhiệm bảo vệ chủ quyền biển, đảo từ những công dân nhỏ tuổi.
Hình ảnh các em tham gia hội thi
    Hội thi cũng là một sân chơi bổ ích cho các em học sinh. Qua đó, phát hiện, bồi dưỡng những học sinh năng khiếu trong bộ môn hội họa.
Cô Nguyễn Ngọc Phi – TPT Đội phát biểu trong hội thi

Kết quả hội thi, hạng nhất khối 5 là hoc sinh lớp 5/3, nhất khối 4 là học sinh lớp 4/4

Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Phi