Tuần Lẽ Học Tập Suốt Đời

Chủ nhật - 20/10/2019 12:30

Tuần Lẽ Học Tập Suốt Đời

Hoà chung với không khí cả nước hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời và thực hiện công văn số 1462 PGDĐT ngày 18/9/2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời.
        Hoà chung với không khí cả nước hưởng ng tuần lễ học tập suốt đời và thực hiện công văn số 1462 PGDĐT ngày 18/9/2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời. Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019 với chủ đề “ Tự học là một cách xây dựng xã hội học tập”
    Sáng ngày 3/10/2019 trường tiểu học Hoà Phú khai mạc tuần lễ học tập suốt đời trong không khí tưng bừng và long trọng. Tham dự buổi lễ Ban giám hiệu cùng toàn thể CBCNV nhà trường và toàn thể học sinh trong toàn trường tham dự.
  
     Trong không khí long trọng của buổi lễ khai mạc Ông Nguyễn Văn Phương – Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc.
       Phát biểu hưởng ứng tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Đức – PGĐ Trung tâm học tập cộng đồng phường Hoà Phú nhấn mạnh, tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời là dịp để tôn vinh, gìn giữ và phát huy truyền thống hiếu học quý báu của dân tộc Việt Nam. Học tập suốt đời là quyền lợi, đồng thời cũng là nghĩa vụ nâng cao nhận thức của mọi tầng lớp nhân dân trong một xã hội học tập. Ngày nay, cùng với những thành tựu của khoa học, kỹ thuật là sự phát triển công nghệ thông tin - kỹ thuật số, tri thức của nhân loại ngày càng gia tăng một cách nhanh chóng. Mỗi quốc gia, để phát triển bền vững thì con đường tối ưu là xây dựng xã hội học tập.
         Trong lễ khai mạc nhà trường đã dành tặng 05 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập nhằm tiếp thêm động lực để động viên các em đến trường và học tập tốt.

 Sau lễ Khai mạc nhà trường phát động phong trào“ Tặng một cuốn sách để được đọc ngàn cuốn sách hay” nhằm hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2019.
      Kết thức buổi lễ Bà Phan Ngọc Tuyết Phó Hiệu trưởng nhà trường lên phát động phong trào hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2019 với chủ đềTự học là một cách xây dựng xã hội học tập”

 

Nguồn tin: Phan Ngọc Tuyết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây