TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC LUẬT VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG CHO HỌC SINH NĂM HỌC 2017 - 2018

Thứ hai - 05/02/2018 08:40

Tuyên truyền ATGT

Tuyên truyền ATGT
Được sự quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường TH Hòa Phú về sự an toàn của học sinh khi tham gia giao thông. Tháng 01/2018 Nhà trường kết hợp cùng Liên đội tổ chức buổi tuyên truyền giáo dục luật về an toàn giao thông cho học sinh trong nhà trường nhằm giáo dục ý thức chấp hành đúng luật giao thông đường bộ khi tham gia giao thông.
Tại buổi tuyên truyền, các học sinh đã được tiếp thu nội dung của Luật Giao thông đường bộ từ đồng chí Thanh (Cảnh sát giao thông Công an Thành Phố Thủ Dầu Một) về công tác đảm bảo an toàn giao thông cổng trường; các quy tắc đảm bảo an toàn giao thông đối với người điều khiển xe đạp điện, xe thô sơ và người đi bộ; ý nghĩa các biển báo giao thông; kỹ năng xử lý các tình huống và văn hóa khi tham gia giao thông...
7
Đồng chí Thanh (Cảnh sát giao thông Công an Thành Phố Thủ Dầu Một) hỏi đáp với học sinh
 
9
Đại diện nhà trường phát phần quà cho học sinh trả lời đúng câu hỏi về Luật An toàn giao thông

Các câu hỏi, tình huống thực tế mà học sinh thường hay vi phạm đã được cán bộ Cảnh sát giao thông Công an thành phố giải đáp, hướng dẫn, giúp học sinh nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật, góp phần đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn với không khí hào hứng, phấn khởi.
5
Học sinh phấn khởi tham gia trả lời câu hỏi của đồng chí Thanh

Tại buổi tuyên truyền, Đồng chí Thanh hướng dẫn tận tình các bước đội nón bảo hiểm đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông cho học sinh.
12
Đồng chí Thanh hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm đúng cách
 
 

Tác giả bài viết: CTV Huỳnh Kim Chi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây