KẾ HOẠCH Về việc tổ chức triển khai phong trào Kế hoạch nhỏ gây quỹ “Kim Đồng” Năm học 2016 – 2017

Thứ năm - 15/12/2016 22:47
Về việc tổ chức triển khai phong trào Kế hoạch nhỏ gây quỹ “Kim Đồng”
Năm học 2016 – 2017

ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH                                                                                          LIÊN ĐỘI TIỂU HỌC HÒA PHÚ

Số :        /KH – LĐ                                                                                                       Hòa Phú, ngày  5 tháng 12  năm 2016

Về việc  tổ chức triển khai phong trào Kế hoạch nhỏ gây quỹ “Kim Đồng”
 Năm học  2016 – 2017

Căn cứ công văn số 108/KH-ĐTN ngày 26 tháng 9 năm 2016 của BCH Đoàn TP. Thủ Dầu Một về việc phát động phong trào nhỏ gây quỹ “Kim Đồng” thành phố Thủ Dầu Một năm học 2016 2017.
Căn cứ vào chương trình công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2016 – 2017. Liên đội trường  tiểu học Hòa Phú tham mưu Ban giám hiệu trường triển khai phong trào “Kế hoạch nhỏ” năm học 2016 - 2017 với các nội dung cụ thể như sau:
          I. Mục đích yêu cầu:
- Nhằm khơi dậy trong thiếu niên và nhi đồng niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh, qua đó nâng cao ý thức trách nhiệm của thiếu nhi trong việc tổ chức xây dựng tổ chức Đội ngày càng vững mạnh.
- Thông qua phong trào góp phần giáo dục đội viên, nhi đồng ý thức tiết kiệm, bảo vệ mơi trường, tinh thần đoàn kết giúp đỡ nhau trong cuộc sống.
- Phong trào phải được triển khai sâu rộng, đồng bộ, chặt chẽ đúng mục đích, và có hiệu quả đảm bảo tính giáo dục.
          II. Thời gian triển khai phát động phong trào:
- Bắt đầu từ  01/12/2016 đến tháng  15/12/2016. Báo cáo và nộp chậm nhất vào ngày 15/ 12/ 2016.
- Triển khai kế hoạch nhằm đóng góp thực hiện phong trào  “Trần Quốc Toản” với hình thức “Áo lựa tặng bà” trong Liên đội.
III. Đối tượng tham gia:
          - Tất cả các Sao nhi đồng, đội viên của Liên đội cùng tham gia.
          IV.  Hình thức thu gom:
- Tổng phụ trách tổ chức tuyên truyền cho học sinh hiểu về phong trào “Kế hoạch nhỏ”.
- Phát động các em đội viên thu gom các loại giấy vụn, vỏ lon bia  (Mỗi chi đội, mỗi lớp tổ chức cho lớp phân loại giấy vụn riêng, vỏ lon bia riêng.
- Liên đội hội thu phong trào “Kế hoạch nhỏ” vào ngày 15/12/2016.
V. Thành lập ban chỉ đạo:
1. Ông: Lê Vắn Nhúm                  - Hiệu trưởng             - Trưởng ban chỉ đạo.
2. Bà : Nguyễn Ngọc Phi               -TPT Đội                            - Phó ban.
3. Bà: Hoàng Thị Họp                 - BT Đoàn                 - Phó ban.
4. GV phụ trách Chi đội , lớp nhi đồng và Ban chỉ huy liên đội        -   Thành  viên.
          VI. Công tác thu gom:
1. Mức phát dộng thu gom:  Mức tối thiểu 02kg giấy/em/năm (6.000đ)và 30 vỏ lon bia(4.000đ).
2. Đơn vị thu gom:
- Chi đội , sao nhi đồng thu gom nộp  và tại trường cho đồng chí Tổng phụ trách.
- Yêu cầu mỗi học sinh phải nộp đủ chỉ tiêu như kế hoạch đề ra.
- Thưởng cho các Chi đội, lớp nhi đồng vượt chỉ tiêu kế hoạch của Liên đội.
VII.Tổ chức thực hiện:
- Tham mưu với Ban giám hiệu , xây dựng kế hoạch cụ thể để tổ chức thu gom giấy.
- Phát động, tuyên truyền về ý nghĩa mục đích của phong trào “Kế hoạch nhỏ” để các em hiểu sâu hơn về phong trào.
- Phụ trách các Chi đội và Ban chỉ huy chi đội kết hợp với Liên đội phát động phong trào cho từng chi đội, đội viên.
               Trên đây là kế hoạch tổ chức  triển khai phong “Kế hoạch nhỏ” năm học 2016 – 2017, đề nghị tất cả các Chi đội , Đội viên, Sao nhi đồng phát huy hết khả năng của mình, có vấn đề gì chưa rõ cần gặp trực tiếp Ban chỉ đạo để bàn bạc thống nhất kế hoạch thực hiện.

BGH nhà trường

Lê Văn Nhúm