Trường Tiểu học Hòa Phú

Kế hoạch tổ chức ngày hội : "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn" năm 2016 - 2017

"Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn" năm 2016 - 2017

ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH     CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
                   LIÊN ĐỘI TIỂU HỌC HÒA PHÚ           Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số:      /KH-HP                                     Hòa Phú, ngày      tháng    năm 2017

Tổ chức ngày hội “Thiếu nhi khỏe – Tiến bước lên Đoàn”
Năm học 2016-2017

Căn cứ Kế hoạch số 197/KH-LT ngày 9 tháng 02 năm 2017 của Ban Thường vụ Thành đoàn và lãnh đạo phòng GD&ĐT Thành phố về việc tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi khỏe – Tiến bước lên Đoàn” năm học 2016 – 2017;Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016-2017; Thiết thực chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017), ngày thể thao Việt Nam (27/3/2017), nhằm cụ thể hóa phong trào xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”, Liên đội trường TH Hòa Phú xây dựng kế hoạch tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” với các nội dung sau:
I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU:
- Đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, khơi dậy trong thiếu nhi niềm tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh, tạo động lực mạnh mẽ cho thiếu nhi phấn đấu rèn luyện, học tập.
- Thông qua ngày hội tạo không khí thi đua sôi nổi của thiếu nhi, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, tích cực tham gia các hoạt động do Đoàn, Đội tổ chức.
- Ngày hội được triển khai sâu rộng, trở thành nội dung sinh hoạt của từng chi đội, và lớp nhi đồng đảm bảo tính thiết thực, sáng tạo, tạo được dấu ấn sâu đậm và hiệu ứng xã hội tích cực.
II. CHỦ ĐỀ CỦA NGÀY HỘI: “Thiếu nhi khỏe – Tiến bước lên Đoàn”
III. NỘI DUNG CỦA NGÀY HỘI
  1. Nội dung, hình thức tổ chức:
- Tập hợp, ổn định đội hình
- Chào cờ theo nghi thức đội
- Tổ chức ôn kỷ niệm 86 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
- Tuyên bố lý do-giới thiệu đại biểu
- Phát biểu khai mạc Ngày hội.
- Chương trình văn nghệ, aerobic
- Tổ chức trò chơi dân gian. (Thầy Phú, thầy Đại, cô Hảo phụ trách)
     + Chạy xe đạp chậm khối 4, 5.(2 học sinh: 1nam. 1 nữ/1 lớp, nam chở nữ))
     + Nhảy bao bố khối 3,4,5. (2 học sinh: 1nam. 1 nữ/1 lớp)
- Tổ chức đồng diễn thể dục toàn trường.

2. Thời gian và địa điểm:
- 15 giờ ,  ngày 24 tháng 03 năm 2017.
IV. TỔ CHỨC THỰC HIỆN:
  • Cấp liên đội:
Xây dựng kế hoạch tổ chức và theo dõi quá trình thực hiện của các chi đội.
            Báo cáo kết quả thực hiện của liên đội về HĐĐ thành phố.
        - Các chi đội:
            Tích cực tham gia đầy đủ, có hiệu quả các hoạt động do liên đội phát động, tổ chức.
Trên đây là kế hoạch tổ chức ngày hội “Thiếu nhi khỏe – Tiến bước lên Đoàn” của liên đội trường Tiểu học Hòa Phú nhằm chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

HIỆU TRƯỞNG                                      TỔNG PHỤ TRÁCH ĐỘI

LÊ VĂN NHÚM                                            NGUYỄN NGỌC PHI