Hướng dẫn chế độ bồi dưỡng của GV Thể dục NH 2015 -2016

Người ký Nguyễn Vinh Hiển

Kính gửi : Hiệu trưởng các trường Tiểu học và THCS

1/ Hướng dẫn chế độ bồi dưỡng của GV Thể dục NH 2015 - 2016
    *  Yêu cầu GV Thể dục các trường phải thực hiện đúng theo văn bản hướng dẫn.
Không được chi theo học kỳ vì trong năm học trước có một số đơn vị không thực đúng theo hướng dẫn của Phòng GD và đã bị ghi nhận vào biên bản quyết toán Ngân sách của đơn vị đó .
 Lưu ý :
  +  Về hồ sơ yêu cầu GV Thể dục phải cung cấp đủ hồ sơ theo hướng dẫn ( theo 2 file đính kèm )và phải có đầy đủ tất cả chữ ký ( Hiệu trưởng, BGH phụ trách chuyên môn Thể dục; GV Thể dục là người lập bảng và tất cả GV Thể dục được hưởng chế độ ) khi đó Kế toán mới thực hiện rút kinh phí chi trả theo chế độ .
 +  BGH phụ trách chuyên môn Thể dục phải lưu ý việc kê khai tiết dạy thực hành của GV có đúng phân công CM không ? Trong tháng GV Thể dục có vắng ( nghỉ phép, đi công tác, ...  và không có dạy bù ) thì phải trừ lại số tiết đã không thực hiện tiết dạy trong tháng đó.  Để xem xét GV Thể dục đó có thực hiện đủ số tiết dạy như kê khai có đúng không ?

2/ Nhắc nhở về việc chi trả chế độ hỗ trợ cho CB-GV-CNV có hệ số lương dưới 2.34
      Đề nghị Kế toán các trường phải thực hiện chi hỗ trợ cho CB-GV-CNV cùng kỳ lương hàng tháng .
     Không được chi theo quý hoặc đến cuối năm chi 1 lần .
* Lưu ý : trong quá trình chi trả hỗ trợ nếu CBGVCNV có quyết định tăng lương
              + Được nâng lương nhưng vẫn có hệ số từ 2.34 trở xuống : thì khi có QĐ lương mới thì Kế toán lập hồ sơ truy phần chênh lệch hệ số của năm 2015
              + Nếu được nâng lương nhưng có hệ số lương mới lớn hơn 2.34 : thì Kế toán lập danh sách thu hồi hoặc nộp trả kinh phí với số tháng ( tính từ tháng của năm 2015 được hưởng hệ số lương mới lớn hơn 2.34 )

3/ Nhắc nhở về việc chi chế độ hỗ trợ tiền thuê nhà trọ
Lưu ý những trường hợp sau :
          + Giáo viên được thuyên chuyển đến từ ngoài tỉnh thì không được chi hỗ trợ nhà trọ .
          + Giáo viên được tuyển dụng mới ( trong tỉnh và ngoài tỉnh ) có hộ khẩu thường trú cách nơi được điều động đến công tác từ 30km trở lên nhưng đang ở nhà người thân, bạn bè , . . . thì không được chi hỗ trợ tiền thuê nhà trọ .
         + Thời gian ký trên sổ hộ khẩu thường trú phải trước thời gian được tuyển dụng, điều động .
         + Trên giấy xác nhận ở trọ của Giáo viên : thì phần xác nhận của Công an phường nơi Gv thuê nhà trọ phải có xác nhận đủ các thông tin sau  :
" Ông/bà ................
Sinh ngày tháng năm :.............
Đang tạm trú ( ở trọ ) tại địa chỉ nhà trọ số : .................
Từ ngày tháng năm : ...............đến nay " .
Những trường hợp không đủ những thông tin trên Phòng GD sẽ không duyệt quyết toán .
         + Trường hợp : GV sử dụng Sổ tạm trú để thay Giấy xác nhận tạm trú ( ở trọ ) của Công an thì phần Quan hệ với chủ hộ phải là Thuê trọ hoặc Ở trọ thì mới chấp nhận quyết toán
         + Tất cả những hồ sơ của giáo viên nếu là chứng từ được công chứng ( Sổ hộ khẩu; Sổ tạm trú)  thì thời gian công chứng phải trong thời gian đề nghị hưởng chế độ . Ví dụ : GV đề nghị hỗ trợ tiền thuê nhà trọ từ tháng 6/2015 đến tháng 12/2015 thì những chứng từ sử dụng bảng công chứng phải trong thời gian từ tháng 6/2015 đến tháng 12/2015 .
* Kế toán chỉ thực hiện rút kinh phí chi hỗ trợ khi Giáo viên đã cung cấp đầy đủ và đúng chứng từ theo yêu cầu đã được hướng dẫn trước .
          Trong quá trình thực hiện chế độ nếu có thắc mắc thì liên hệ Ngọc Nhung ( Kế toán ) để được hỗ trợ .