LỄ KHAI GIẢNG TRỰC TUYẾN NĂM HỌC 2021-2022

Thứ tư - 15/09/2021 20:26

LỄ KHAI GIẢNG TRỰC TUYẾN NĂM HỌC 2021-2022

Hôm nay, sáng ngày 15/9/2021, hoà chung không khí tưng bừng của ngày Hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Hàng triệu Giáo viên, Học sinh và Sinh viên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Nhưng ngày khai trường đặc biệt hôm nay không cờ hoa, không rộn ràng tiếng trống. Thay vào đó là sự đồng lòng của cả nước đang tham gia phòng chống dịch bệnh Covid đang diễn biến rất phức tạp đã khiến chúng ta bị ảnh hưởng rất nhiều.
Với mong muốn mang đến cho các em HS có một ngày khai trường không kém phần ý nghĩa, được sự hướng dẫn của các cấp lãnh đạo, trường TH Hòa Phú long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng trực tuyến năm học mới 2021-2022.

“Vì lợi ích 10 năm trồng cây, vì lợi ích 100 năm trồng người”. Lời dạy của Bác Hồ năm xưa vẫn còn vang vọng mãi với bao thế hệ người Việt Nam. Thực hiện lời di chúc của Người, trong những năm qua các thế hệ thầy trò đã không ngừng vượt khó vươn lên, ra sức thi đua dạy tốt học tốt.

Bắt đầu năm học mới khi cả nước vẫn đang thực hiện các biện pháp Phòng chống dịch bệnh theo Chỉ thị của Chính phủ. Để khích lệ, động viên toàn ngành giáo dục vượt mọi khó khăn thực hiện tốt nhiệm vụ năm học, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã gửi thư chúc mừng, động viên và nhắn gửi đến các cán bộ giáo viên, các em học sinh sinh viên cả nước nhân ngày Khai giảng năm học mới.

Hình ảnh đọc thư của Chủ tịch nước nhân dịp khai giảng năm học mới.

Nhìn lại năm học đã qua, Nhà trường vừa không ngừng cải tiến phương pháp dạy học để nâng cao chất lượng giáo dục vừa tích cực tham gia phòng chống dịch COVID có hiệu quả. Được sự chỉ đạo của BGH nhà trường, sự quan tâm giúp đỡ của các cấp, đặc biệt là sự đồng thuận của Quý phụ huynh, đội ngũ thầy cô giáo, tập thể nhà Trường đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ đề ra, gặt hái được nhiều thành quả đáng ghi nhận.

Hình ảnh đọc diễn văn khai giảng năm học 2021- 2022, và gửi thông điệp của nhà trường trong bối cảnh ứng phó với dịch bệnh COVID-19.

Sau một mùa hè vừa qua, chúng ta lại bắt đầu 1 năm học mới. Bao niềm vui phấn khởi và chờ đợi đã đến. Tất cả đang hồi hộp đón chờ tiếng trống trường đầu tiên của năm học mới.

Hình ảnh đánh trống khai trường.
       Năm học 2021-2022 đã bắt đầu. Đây là năm học tiếp cận khoa học công nghệ hiện đại, tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục, là năm học có nhiều thách thức. Với sự quan tâm của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, sự nỗ lực của các em học sinh, cùng với sự nhiệt tình "Hết lòng vì học sinh thân yêu" của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo nhà trường; chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng trường sẽ đạt kết quả như mong đợi.

Một số hình ảnh buổi lễ:

Tác giả: Nguyễn Ngọc Phi

Nguồn tin: TH Hòa Phú