TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG CHO HỌC SINH

Thứ tư - 25/09/2019 15:16

TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG CHO HỌC SINH

Nhằm đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền Pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho học sinh, góp phần xây dựng văn hóa giao thông về trật tự an toàn giao thông và nếp sống văn minh đô thị.

Hôm nay, đúng 7 giờ ngày 19 tháng 9 năm 2019, Trường tiểu học Hòa Phú đã tổ chức thành công buổi tuyên tuyền pháp luật về an toàn giao thông cho hơn 300 em học sinh khối lớp 5.

Trung tá: Hà Thanh Long –Phó đội trưởng Đội CSGT công an thành phố Thủ Dầu Một Tuyên truyền ATGT cho học sinh tại trường tiểu học Hòa Phú

Hình ảnh giao lưu các em học sinh

Nhiều năm qua, công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật về trật tự ATGT đã được đưa vào chương trình dạy học, tập thể giáo viên nhà trường đều có ý thức và tinh thần trách nhiệm đối với công tác tuyên truyền giáo dục ATGT cho học sinh.
Trong công tác tuyên truyền giáo dục, nhà trường thực hiện theo phương châm: Kiên trì, thường xuyên, liên tục; phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường và gia đình; kết hợp giữa tuyên truyền giáo dục với việc kiểm tra xử lý người vi phạm; đổi mới công tác tuyên truyền giáo dục cả về nội dung, hình thức và phương pháp. Nhà trường đã tổ chức tiết học ATGT, lồng ghép vào môn học chương trình học chính khóa cho các em.
Nhờ vậy, thời quan qua, nhà trường không có trường hợp học sinh vi phạm ATGT. Trong thời gian tới, trường sẽ tiếp tục phát huy hiệu quả những mô hình đã có cũng như tìm kiếm, triển khai thêm các mô hình tuyên truyền mới để giáo dục ATGT cho học sinh.

Nguồn tin: Nguyễn Ngọc Phi