Lời Cảm Ơn

Thứ năm - 05/08/2021 20:38

Lời Cảm Ơn

Cơn bão đại dịch corona đã và đang phá hủy cuộc sống của biết bao con người. Mọi người vẫn thường nói rằng nhà là nơi để trở về. Những lúc khó khăn hay mệt mỏi, hãy trở về mái nhà của mình, chúng ta sẽ cảm thấy bình yên và hạnh phúc. Thế đấy nhưng hiện tại cuộc sống này, trong mùa dịch corona đang hoành hành, biết bao con người đã phải vươn mình ra tuyến đầu chống dịch, dù có mệt mỏi, khó khăn như thế nào họ đều không thể trở về mái nhà của mình. Vì ngay lúc này đây họ phải hy sinh cái tình cảm cá nhân và đặt trách nhiệm đất nước lên hàng đầu. Chúng ta hãy gửi những lời động viên, những lời cảm ơn đến những anh hùng trong công tác phòng chống dịch. Chúng tôi đặt niềm tin đến tất cả mọi người.
       Đầu tiên, lời cảm ơn trân trọng và tha thiết nhất chính là dành cho các“ Chiến binh áo trắng”. Cảm ơn đội ngũ y bác sĩ đã không chùn bước, sẵn sàng hy sinh lợi ích, hạnh phúc riêng, quên đi sức khỏe bản thân vì sức khỏe của nhân dân, vì hạnh phúc của dân tộc. Cảm ơn mọi người đã ngày đêm tận tâm chăm sóc, chữa trị cho người bệnh bằng tất cả tình yêu thương và tinh thần trách nhiệm

Lời cảm ơn thứ hai là dành cho các bạn trẻ thanh niên tình nguyện. Các bạn đã và đang dùng cái sức trẻ của mình cùng giúp đất nước, địa phương vượt qua cơn đại dịch lần này. Ở đâu khó ở đó có thanh niên. Ngay lúc này đây mọi nơi đều nhìn thấy hình ảnh các bạn qua các công việc như: phân chia nhu yếu phẩm, trực chốt, nhập liệu, hỗ trợ test cộng đồng... Nhìn hình ảnh các bạn vẫn thấy một niềm tin thật lớn cho thế hệ tương lại của đất nước chúng ta.

Thứ ba, xin gửi lời cảm ơn những vị lãnh đạo, những người luôn âm thầm ngày đêm đưa ra những kế hoạch để ngăn chặn dịch tốt nhất, luôn có những chính sách tốt nhất cho mọi người dân, giúp tất cả mọi người luôn cảm thấy an tâm hơn, bớt lo lắng hơn trong đại dịch lần này. Cảm ơn đội ngũ cán bộ công an, dân quân đã không ngại nắng mưa, gian khó, hết mình vì mọi người, luôn có trách nhiệm cao trong công tác trực chốt, quản lý an ninh…để hạn chế tốt nhất sự lây lan của dịch bệnh. Cảm ơn mọi người đã góp phần giúp người dân có cuộc sống tốt hơn.

Cuối cùng, xin cảm ơn các mạnh thường quân, tuy mọi người không phải là những người tuyên phong chống dịch, nhưng chính các đóng góp của mọi người đã làm cho cuộc sống biết bao con người đỡ lo lắng hơn, những người sống trong khu cách ly họ luôn có tinh thần chiến đấu, những người công nhân xa quê, mất việc có bữa cơm qua ngày. Chính tình thương, sự giúp đỡ của mọi người là động lực sống của mọi người ngay lúc này đây.

Cảm ơn tất cả mọi người đã góp công, góp sức, góp thời gian quý báo để tham gia phòng chống dịch. Tất cả mọi người là những bông hoa nở đẹp nhất trong mùa dịch này, chúng ta hãy cùng nhau cố gắng để chiến thắng. Lời cuối cùng, xin gửi lời chúc tất cả mọi người có thật nhiều sức khỏe, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tác giả: Phan Thị Kiều Trang

Nguồn tin: TH Hòa Phú