Tham gia tập huấn gồm có 50 học viên là cán bộ, giáo viên, nhân viên y tế, cấp dưỡng của trường. Thời lượng học tập một buổi.
Hướng dẫn có bác sĩ Dũng đến từ Trung tâm y tế thành phố Thủ Dầu Một. Tại lớp học, các học viên được trang bị những kiến thức về công tác đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm với những nội dung cơ bản như: Đảm bảo an toàn thực phẩm tại bếp ăn; các điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm trong chế biến và sử dụng thiết bị trong nấu ăn; cách bảo quản thực phẩm, lựa chọn thực phẩm sạch và an toàn; …..
Bên cạnh đó, các học viên còn được tìm hiểu thêm về các quy phạm pháp luật về lĩnh vực an toàn thực phẩm như: Luật an toàn thực phẩm; Quyết định số 41/2005/ QĐ-BYT về việc ban hành quy định điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh , dịch vụ, phục vụ ăn uống;…
Kết thúc buổi tập huấn các học viên làm bài kiểm tra trắc nghiệm đạt yêu cầu để cấp giấy chứng nhận đã qua lớp bồi dưỡng kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm.
Tác giả: Hoàng Thị Hợp
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Ngày ban hành: 13/08/2024. Trích yếu: Triển khai hồ sơ cấp lại bản sao văn bằng, chứng chỉ từ sổ gốc
Ngày ban hành: 13/08/2024
Ngày ban hành: 18/07/2024. Trích yếu: Triển khai hồ sơ chuyển trường đối với học sinh trung học cơ sở
Ngày ban hành: 18/07/2024
Ngày ban hành: 11/03/2024. Trích yếu: Triển khai khảo sát thực trạng phát triển năng lực số cho học sinh THCS
Ngày ban hành: 11/03/2024
Ngày ban hành: 31/01/2024. Trích yếu: Tăng cường công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trong các cơ sở giáo dục năm 2024
Ngày ban hành: 31/01/2024
Ngày ban hành: 08/03/2024. Trích yếu: Triển khai một số nội dung liên quan đến việc đi nước ngoài của cán bộ, công chức, viên chức
Ngày ban hành: 08/03/2024
Chúng tôi trên mạng xã hội