Trường Tiểu học Hòa Phú tổ chức họp phụ huynh cuối Học kì 1 Năm học 2023 - 2024

Thứ tư - 24/01/2024 09:56
Trường Tiểu học Hòa Phú tổ chức họp phụ huynh cuối Học kì 1
Năm học 2023 - 2024
Ngày 21 tháng 01 năm 2024, Trường Tiểu học Hòa Phú đã tổ chức họp phụ huynh cuối học kì 1 nhằm đánh giá hiệu quả trong công tác phối hợp giữa nhà trường và gia đình trong việc giáo dục học sinh, thông báo kết quả học tập của học sinh. Đồng thời, nhằm nắm bắt được nguyện vọng, mong muốn của các bậc phụ huynh trong kì học mới.
Trong cuộc họp, GVCN các lớp đã điểm lại những hoạt động mà trường, lớp đã thực hiện trong học kì I, những kết quả đã đạt được của học sinh nhà trường, nhận xét của về tình hình lớp, thông báo kết quả học tập và rèn luyện của tập thể lớp, định hướng và phương hướng cho học kì mới.
Trong cuộc họp, các bậc phụ huynh đã trao đổi và thảo luận sôi nổi về phương pháp giáo dục học sinh để dạy dỗ các con được tốt hơn. GVCN các lớp đều nhiệt tình chia sẻ cho phụ huynh cách phối hợp với nhà trường để sát sao với con, tùy theo tính cách của từng em mà có cách tiếp cận khác nhau. Nhà trường, các thầy cô đều mong muốn xây dựng được một thế hệ trẻ có tính tự chủ cao, có tinh thần trách nhiệm với gia đình và cộng đồng, có sức khỏe và tính sáng tạo để các con có thể nhanh chóng hòa nhập với sự phát triển của xã hội. Nhưng nếu không có sự phối hợp giữa trường học và gia đình thì rất khó đạt được mục đích đề ra.
Nhìn chung, cuộc họp cha mẹ học sinh đã kết thúc và thành công tốt đẹp với những kết quả đáng mừng mà thầy và trò trường Tiểu học Hòa Phú đạt được trong kì I năm học 2023 - 2024. Nhà trường vui mừng nhận được sự đồng thuận, nhất trí cao từ phía các bậc cha mẹ học sinh với những kế hoạch đã đề ra. Sự đồng hành và ủng hộ của các vị phụ huynh trong suốt thời gian qua là nguồn động lực mạnh mẽ đối với trường Tiểu học Hòa Phú để tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ của học kì 2 đang mở rộng phía trước, góp phần quan trọng vào việc thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mà nhà trường đã đề ra.
Một số hình ảnh trong buổi họp phụ huynh:

Tác giả: Trường Tiểu học Hòa Phú