TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀ PHÚ TỔ CHỨC LỄ ĐÓN NHẬN TÀI TRỢ "MÁI CHE SÂN TRƯỜNG"

Thứ sáu - 26/05/2023 20:55
TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀ PHÚ TỔ CHỨC LỄ ĐÓN NHẬN TÀI TRỢ
 "MÁI CHE SÂN TRƯỜNG"
       Nhằm thiết thực phát huy đợt thi đua cao điểm đẩy mạnh phong trào "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, Đề án nâng cao chất lượng cuộc vận động “Xây dựng Nếp sống văn hóa – Văn minh đô thị” năm học 2022-2023. Qua thời gian khảo sát và thi công, công trình mái che của trường Tiểu học Hòa Phú đã được bàn giao đưa vào sử dụng từ ngày 25/5/2023. Để ghi nhận những tấm lòng vàng của các nhà tài trợ, sáng ngày 25/5/2023, nhà trường rất vinh dự khi được đón tiếp đại diện các nhà tài trợ đến bàn giao công trình “Mái che sân trường”.
       Về dự buổi lễ, phía lãnh đạo Phường, có ông Ngô Minh Thành – công chức văn hóa xã hội phường Hòa Phú; phía mạnh thường quân, có ông Nguyễn Duy Công – Phó phòng hành chính nhân sự công ty Nhựa Thiếu niên Tiền Phong Phía Nam, bà Hoàng Thanh Phương - Phó phòng hành chính nhân sự công ty Nhựa Tín Kim; phía Ban đại diện cha mẹ học sinh, có ông Lê Xuân Dinh - Trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh trường, ông Nguyễn Thế Huy – Phó Ban đại diện Cha mẹ học sinh trường cùng ông Tô Toàn là Ủy viên Ban đại diện Cha mẹ học sinh trường Tiểu học Hòa Phú; phía nhà trường có cô Lê Thị Thu Hằng Chủ tịch Công đoàn – Phó Hiệu trưởng nhà trường và các thầy cô là tổ khối trưởng, GV TPT Đội, Bí thư đoàn trường, GV tổ bộ môn, giáo viên khối 5 và 533 em học sinh khối lớp 5 của trường Tiểu học Hòa Phú. Trong không khí hân hoan của buổi lễ, ông Nguyễn Duy Công – Phó phòng hành chính nhân sự công ty Nhựa Thiếu niên Tiền Phong Phía Nam, bà Hoàng Thanh Phương - Phó phòng hành chính nhân sự công ty Nhựa Tín Kim đại diện công ty và mạnh thường quân; Ban đại diện Cha mẹ học sinh phát biểu và cùng lên trao công trình – chụp ảnh lưu niệm với Ban Giám hiệu nhà trường.
       Xúc động trước những tình cảm đáng trân quý của Quý công ty, mạnh thường quân và Ban đại diện Cha mẹ học sinh đã dành cho trường, cô Lê Thị Thu Hằng Phó Hiệu trưởng nhà trường – Chủ tịch Công đoàn trường thay mặt cho tập thể viên chức, nhân viên và các em học sinh đã cảm ơn, tri ân sâu sắc các nhà tài trợ. Để đáp lại những tình cảm, sự quan tâm của mạnh thường quân cùng Ban đại diện Cha mẹ học sinh, Lãnh đạo nhà trường có những bó hoa tươi thắm và phần quà nhỏ để thay cho lời cảm ơn sâu sắc gửi đến nhà tài trợ. Chính sự quan tâm, đồng hành của Quý mạnh thường quân và Ban đại diện Cha mẹ học sinh đã giúp cho trường có mái che sân trường mới, tạo điều kiện cho các em có một môi trường sinh hoạt tập thể, vui chơi, hoạt động ngoài trời được an toàn, đảm bảo sức khỏe, mỹ quan chung cho nhà trường. Với tình cảm đó, Ban Giám hiệu nhà trường cùng giáo viên, nhân viên nhà trường xin ghi nhận trân quý, hứa sẽ không ngừng nỗ lực hoàn thành tốt hơn nữa sự nghiệp trồng người, ra sức quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học và mong rằng, trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ từ nghĩa cử cao đẹp và truyền thống của Quý cơ quan, đơn vị và cá nhân./.
Và sau đây là một số hình ảnh buổi lễ:

Tác giả: Trường Tiểu học Hòa Phú