ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG TH HÒA PHÚ NHIỆM KỲ 2017 - 2022

Thứ năm - 05/10/2017 11:12

Đại hội công đoàn cơ sở

Sáng ngày 30/9/2017, Công Đoàn cơ sở Trường tiểu học Hòa Phú đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017 – 2022, nhằm đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2012 – 2017 và đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới, đồng thời bầu Ban Chấp hành có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo hoạt động công đoàn nhiệm kỳ mới.

thao hat

Tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội của Đoàn viên Công đoàn cơ sở

hen lot
Tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội của Đoàn viên Công đoàn cơ sở
    Trong nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm chỉ đạo và tạo điều kiện của Công đoàn Giáo dục thành phố, Chi ủy và Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Hòa Phú đã nỗ lực phấn đấu triển khai thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp, Nghị quyết Đại hội lần thứ V Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Hòa Phú, tạo ra bước chuyển biến mạnh mẽ trong phong trào CNVC-LĐ và hoạt động công đoàn về cả nội dung và phương thức hoạt động.

h bao cao
Đ/c Nguyễn Thị Kim  Hằng – P. Chủ tịch Công đoàn khóa 2012-2017 thay mặt  Đoàn chủ tịch báo cáo tổng kết nhiệm kì vừa qua và trình bày phương hướng nhiệm  nhiệm kì 2017-2022.

Tại Đại hội, Công đoàn Cơ sở đã thống nhất nghị quyết Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022, đề ra mục tiêu, phương hướng, và nhiệm vụ cụ thể. Tập trung đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, phát triển đoàn viên, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh; nâng cao năng lực, chất lượng đội ngũ cán bộ công đoàn; tranh thủ sự lãnh đạo của Công đoàn Giáo dục thành phố, Chi bộ, sự hỗ trợ của Ban Giám hiệu nhà trường để thực hiện tốt chức năng đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của CBVCLĐ; triển khai tốt công tác tuyên truyền giáo dục; đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước; tổ chức các chương trình hành động trong CBVCLĐ; phối hợp thực hiện tốt công tác xây dựng đội ngũ cán bộ, đoàn viên góp phần xây dựng Trường tiểu học Hòa Phú phát triển.

Đại diện cấp ủy nhà trường, Đ/c Phạm Văn Xuân –  Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cũng có bài phát biểu tại Đại hội. Đ/c đã nhất trí với phương hướng và nhiệm vụ của Công đoàn trường trong nhiệm kì 2017 – 2022, bày tỏ tin tưởng rằng cùng với sự đoàn kết, nỗ lực của các công đoàn viên, Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kì mới sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần đưa trường Tiểu học Hòa Phú phát triển.

th

Đồng chí Phạm Văn Xuân - Bí thư Chi  bộ - Hiệu trưởng nhà Trường phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

Với sự nhất trí cao của các công đoàn viên tại Đại hội về đề án nhân sự Ban chấp hành Công đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2022, Đại hội đã tiến hành bầu cử một cách công bằng và minh bạch.
bo phieu

Công đoàn viên trường nô nức bỏ phiếu bầu cử BCH Công đoàn mới nhiệm kỳ 2017 – 2022

Kết thúc phiên bầu cử, có 5 đồng chí được tín nhiệm vào BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới 2017 – 2022 gồm: đ/c Nguyễn Hồng Nhung, đ/c Huỳnh Kim Chi, đ/c Nguyễn Thị Tuyết Mai, đ/c Nguyễn Văn Đức, đ/c Lê Thị Châu Tra.

tang hoa 2

Đ/c  Phạm Văn Xuân – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng
Ban chấp hành Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Đại hội bế mạc sau khi Ban chấp hành nhiệm kỳ mới đã ra mắt toàn thể Đại hội và phát biểu ý kiến nhận nhiệm vụ và hứa quyết tâm xây dựng công đoàn cơ sở Tiểu học Hòa Phú phát triển vững mạnh, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội.