Tổ chức Hội thi trò chơi dân gian, hát dân ca năm học 2014-2015.

Thứ tư - 12/11/2014 10:32

Nhằm chuẩn bị đội tuyển tham gia Hội thi cấp tỉnh đạt hiệu quả. Phòng Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn 3 cụm trường tổ chức Hội thi trò chơi dân gian trước khi tham gia Hội thi vòng Thành Phố như sau:

Phần I : Trò chơi dân gian

1. Mỗi cụm trường tổ chức 6 trò chơi nhằm chọn ra 6 đội tuyển đại diện cho cụm tham gia Hội thi trò chơi dân gian cấp Thành Phố gồm 06 trò chơi như sau:

• - Lựa đậu: 2 nam, 2 nữ

• - Xe cút kít nhặt quà: 5 nam, 5 nữ

• - Vòng xe đoàn kết: 5 nam, 5 nữ

• - Ngậm muỗng chuyền chanh: 3 nam, 2 nữ

• - Thổi bóng nước: 4 nam, 4 nữ

• - Thảm bay trên không: 5 nam, 5 nữ

2. Thể lệ và hình thức tổ chức (đính kèm như thể lệ cấp Tỉnh)

3. Thời gian:

- Cụm trưởng 03 cụm phối hợp Tổ chuyên môn Thể dục tổ chức chọn đội tuyển tham dự cấp thành phố (trước ngày 16/11/2014).

- Cấp thành phố sẽ tổ chức vào ngày 21/11/2014 tại trường Tiểu học Chánh Mỹ.

Phần II : Dân ca – Đồng dao

1. Phòng Giáo dục và Đào tạo chỉ định 02 đơn vị tiểu học chuẩn bị đội văn nghệ  Dân ca – Đồng dao để tham gia hội diễn cấp Tỉnh như sau :

+ Trường Tiểu học Trần Phú : tiết mục Dân ca

+ Trường Tiểu học Hiệp Thành : tiết mục Đồng dao

2. Thể lệ : (đề nghị 02 đơn vị xem thể lệ đính kèm cấp Tỉnh. Lưu ý: thời gian và hình thức).

** File thể lệ thi : https://www.mediafire.com/download/olt3ewn8mg9c4y7

Tác giả bài viết: Cỏ Đá