TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀ PHÚ ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC HỘI THI “TÌM HIỂU VỀ CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH, CHUYỂN ĐỔI SỐ NĂM 2023” DO ỦY BAN PHƯỜNG HÒA PHÚ TỔ CHỨC!

Thứ sáu - 13/10/2023 08:46
Nhằm giúp cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, ý thức trách nhiệm của mình về vai trò, tầm quan trọng của công tác cải cách hành chính và những giá trị, lợi ích mang lại cho người dân. Đẩy mạnh tuyên truyền về phát triển chính quyền số, kinh tế số và xã hội số để nâng cao chất lượng, hiệu quả trong quản lý, điều hành, sản xuất, kinh doanh trên địa bàn phường. Giúp người dân nhận thấy việc áp dụng công nghệ là dễ dàng, thiết thực, hữu ích trong đời sống, UBND phường Hoà Phú tổ chức hội thi “Tìm hiểu về cải cách hành chính, chuyển đổi số năm 2023”
Hội thi đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo thí sinh tham gia từ hơn 15 đơn vị trực thuộc phường. Nội dung hội thi xoay quanh về các chủ trương, chính sách liên quan đến cải cách hành chính gồm: cải cách thể chế, cải cách thủ tục hành chính, cải cách tổ chức bộ máy hành chính, cải cách chế độ công vụ, cải cách tài chính công và xây dựng phát triển chính phủ điện tự, chính phủ số, tìm hiểu một số nội dung liên quan đến Đề án 06 của Chính phủ.
Tổng kết hội thi, Ban tổ chức trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 3 giải khuyến khích cho các cá nhân xuất sắc trong phần thi rung chuông vàng; 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 3 giải khuyết khích dành cho các các nhân nhanh nhất trong phần thi thực hành tạo tài khoản dịch vụ công; Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 3 giải khuyết khích cho các tập thể tham gia hội thi sôi nổi và có các thành tích nổi bậc nhất.
Luôn hoạt động với tinh thần hưởng ứng tích cực các hội thi từ cấp trên phát động, giáo viên trường Tiểu học Hoà Phú đã xuất sắc giành được 1 Giải Nhất phần thi thi Thực hành tạo tài khoản dịch vụ công; 1 Giải Nhất tập thể toàn đoàn. Đây là một trong những thành quả của sự nỗ lực, cố gắng của các công đoàn viên trường đang trong quá trình công tác nhưng không quên nhiệm vụ tìm hiểu các nội dung đổi mới về chuyển đổi số theo chủ trương chính sách của Đảng và nhà nước.
Chúc mừng tập thể trường chúng ta!

6//

Tác giả: Trường Tiểu học Hòa Phú